ห้างหุ้นส่วนจำกัด พอช.คอม เริ่มธุรกิจจากการเปิดร้านเพียง 1 ห้องในศูนย์คอมพิวเตอร์พลาซ่าเชียงใหม่ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2543 เริ่มต้นธุรกิจโดยการจำหน่ายสินค้าหมึกเติมและหมึกเทียบเท่า สำหรับเครื่องพิมพ์ยี่ห้อต่างๆ ต่อมาเมื่อได้รับการตอบสนองที่ดีขึ้นของผู้ใช้บริการและมีจำนวนที่มากขึ้น เราจึงเริ่มขยับขยายเพื่อรองรับลูกค้าหน่วยงานส่วนราชการ ห้างร้านต่างๆ จึงได้เปิดสำนักงานขึ้นบริเวณ ถนนกองทราย ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และขยายที่ทำการสำนักงานใหญ่ มาอยู่ ณ. เลขที่422/55-56 หมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานในปัจจุบัน ”.
เราได้ขยายขอบเขตการบริการลูกค้าให้ครอบคลุมโดยการขยายไปในอำเภอต่างๆในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดต่างๆในเขตภาคเหนือ อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆแต่งตั้ง ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ อาทิ CANON , EPSON , Brother , FujiXerox , Hewlett Packkard , Samsung , IJ Siam , Inktec เป็นต้น ด้านการบริการลูกค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด พอช.คอม ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์บริการที่ถูกต้องของ CANON , EPSON , FujiXerox อีกด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในด้านการบริการว่าเรามีมาตราฐานและความป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง
กระนั้นห้างหุ้นส่วนจำกัด พอช.คอม ยังต้องการที่จะพัฒนาการบริการ และการจำหน่ายสินค้าต่างๆให้มากขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ให้ครอบคลุมมากที่สุด และเราจะอยู่รับใช้ผู้มีอุปการะคุณทุกท่านตลอดไป
TAGS
CONTACT US
ANOOCHARD SIRIWATPITIWONG
Sale Representative

Pouch.Com Ltd.,Part
422/55-56 Chiangmailand Village, Changklan Rd., Changklan, Muang, Chiang Mai 50100
Telephone. (66)86-659-5539