Inkjet Printer > Epson > Epson WorkForce Pro WF-C5790
Epson WorkForce Pro WF-C5790
12,900 Baht

สร้างสรรค์เพื่อธุรกิจของคุณและสิ่งแวดล้อม

เพลิดเพลินกับต้นทุนการพิมพ์ที่แสนประหยัด ที่มาพร้อมกับความน่าเชื่อถือสูง ด้วยเครื่องพิมพ์เอปสัน WorkForce Pro WF-C5790 ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 รูปภาพต่อนาที (ipm) และสามารถพิมพ์งานแผ่นแรกได้ด้วยเวลาเพียง 4.8 วินาที ออกแบบมาเพื่อรองรับงานพิมพ์ปริมาณมากได้อย่างดีเยี่ยมมาพร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ตอบโจทย์การทำงานสำหรับองค์กรขนาดเล็กที่ต้องการเครื่องพิมพ์ที่ใช้งานง่าย การบำรุงรักษาต่ำ และให้งานพิมพ์คุณภาพสูง

   • ชุดหมึกความจุสูง
   • การพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติด้วยความเร็วสูง
   • เชื่อมต่อด้วย USB, Ethernet, Wi-Fi, Wi-Fi Direct and NFC
   • Epson Connect
   • พิมพ์, สแกน, ทำสำเนา, แฟกซ์ด้วย ADF
   • ประหยัดพลังงาน

 

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore™

ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ของเอปสันที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการพิมพ์ ความเร็วที่มีความน่าเชื่อถือสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมการพิมพ์

เครื่องพิมพ์ WF-C5790 มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 รูปภาพต่อนาที (ipm) และสามารถเริ่มพิมพ์หน้าแรกได้ด้วยเวลาเพียง 4.8 วินาที นอกจากนี้ด้วยนวัตกรรมชิปการพิมพ์สามารถสร้างหยดหมึกที่มีความแม่นยำสูงถึง 40 ล้านจุดต่อวินาที เพื่อความรวดเร็วในการพิมพ์และคุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม

เทคโนโลยี Nozzle Verification Technology ที่ทันสมัยในตัวเครื่อง สามารถตรวจสอบคุณภาพของหัวพิมพ์และปรับปรุงคุณภาพงานพิมพ์ได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานได้ราบรื่น ไม่สะดุด รองรับงานพิมพ์ได้มากถึง 45,000 แผ่นต่อเดือน

นวัตกรรมถุงหมึกแบบใหม่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้

ความสะดวกสบายถือเป็นปัจจัยสำคัญอันดับหนึ่ง และเป็นเหตุผลว่าทำไม เอปสันถึงออกแบบระบบหมึกแบบใหม่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย (RIPS) ด้วยชุดหมึกมาตรฐาน คุณสามารถพิมพ์งานสำหรับเอกสารสีหรือขาวดำได้มากถึง 3,000 แผ่นนอกจากนี้ ด้วยชุดหมึกสีดำขนาด XL (อุปกรณ์เสริม) คุณยังสามารถพิมพ์งานได้มากถึง 10,000 แผ่น ช่วยลดเวลาในการเปลี่ยนหมึกและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น. นอกจากนี้ หมึก DURABriteTM Ultra ของเอปสันยังให้คุณภาพงานพิมพ์เทียบเท่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ และสามารถกันน้ำและรอยขีดข่วนได้

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เอปสันมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง ที่จะลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมจากการพิมพ์ เครื่องพิมพ์ WorkForce แบบใหม่ เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้พลังงานต่ำ สิ้นเปลืองพลังงานน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมแต่ยังคงรักษาคุณภาพงานพิมพ์ที่ นอกจากนี้ พลังงานที่ใช้ในการทำงานปกติของ WF-C5790 เท่ากับ 25 วัตต์ ซึ่งเป็นค่าที่ต่ำกว่าเครื่องถ่ายเอกสารหรือเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป เเละเเตกต่างจากเครื่องถ่ายเอกสารหรือเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั่วไป ตรงที่ไม่ก่อให้เกิดความร้อนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า

ประสิทธิภาพเหนือระดับ สแกน และพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ

เครื่องพิมพ์ WF-C5790 รองรับการพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติด้วยความเร็วสูงถึง 15 รูปต่อนาที ในขนาด A4 ช่วยลดการใช้กระดาษได้อย่างดีเยี่ยม ระบบ 2 หน้าอัตโนมัติ สามารถรองรับการพิมพ์เอกสารได้สูงถึง 50 แผ่น เพื่อความสะดวกสบายในการสแกนและถ่ายเอกสารจำนวนมาก

ระบบจัดการกระดาษอเนกประสงค์

เครื่องพิมพ์ WF-C5790 สามารถอัพเกรดความจุกระดาษได้ โดยเพิ่มได้มากสูงสุดถึง 830 แผ่น และสามารถใส่กระดาษที่มีขนาดแตกต่างกันลงในถาดกระดาษที่ต่างกันได้ ซึ่งเครื่องพิมพ์จะเลือกพิมพ์โดยอัตโนมัติ สำหรับถาดด้านหลัง (rear tray) สามารถใช้กับกระดาษชนิดพิเศษได้ เช่น กระดาษภาพถ่าย เป็นต้น

ฟังก์ชั่น USB Host

เครื่องพิมพ์ WF-C5790 มาพร้อมช่องเสียบ USB สำหรับพิมพ์ สแกน และแฟกซ์ได้โดยตรง จากอุปกรณ์หน่วยความจำ

จอภาพ LCD

ใช้งานง่าย สามารถกำหนดค่าการใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยจอ LCD สีระบบสัมผัส ขนาด 4.3 นิ้ว

เชื่อมต่อได้หลากหลาย การเชื่อมต่อภายในเครือข่าย สะดวก ครบครัน

สามารถเชื่อมต่อ Ethernet, Wi-Fi, Wi-Fi Direct, NFC และ USB 2.0 ตอบโจทย์การใช้งานในสำนักงาน และยังสามารถเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi Direct กับอุปกรณ์ได้ถึง 4 ชุด โดยตรงพร้อมกัน

เชื่อมต่อผ่าน Epson Connect

ด้วย Epson Connect คุณสามารถพิมพ์เอกสารและภาพถ่ายของคุณแบบไร้สาย ได้ทุกที่ทั่วโลก

 • Epson iPrint - เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์และสแกนแบบไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ หรือจาก Cloud Storageได้
 • Epson Email Print - สามารถพิมพ์จากเครื่องพิมพ์เอปสันที่รองรับการสั่งพิมพ์ในอีเมล์ผ่านอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์ ที่เปิดใช้งานอีเมล์ได้
 • Remote Print Driver - สามารถพิมพ์ได้ทุกที่ในโลกด้วย Remote Print โดยใช้คอมพิวเตอร์หรือจากอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยผ่านแอปพลิเคชัน Epson iPrint
 • Scan to Cloud – แชร์งานสแกนของคุณผ่านอีเมล์หรือจัดเก็บแบบออนไลน์ในการบริการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud
ระบบเคลื่อนที่อื่น ๆ :
 • Apple®  AirPrint™
 • Google Cloud Print™
 • Mopria™ Print Service

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Epson Connect สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.epson.com.sg/connect

ระบบการจัดการที่ทันสมัย

ใช้ประโยชน์จากเครื่องพิมพ์ของคุณให้เกิดประสิทธิภาพมากสูงสุด ด้วยโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่หลากหลาย

การจัดการที่รวดเร็ว (Epson Device Admin)

ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุม วิเคราะห์และจัดการงานพิมพ์จากส่วนกลางได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเชื่อมต่อที่ใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

การจัดการงานพิมพ์ (Epson Print Admin)

เพิ่มความปลอดภัยในการพิมพ์ การสแกนและการทำสำเนา ด้วยการทำงานผ่านระบบ Server ซึ่งอนุญาตให้เฉพาะผู้ที่ได้ลงทะเบียนไว้แล้วเท่านั้น และโปรแกรมการจัดการการพิมพ์นี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในองค์กรได้เหลือเชื่อ

การจัดการเอกสาร (Document Capture Pro*)

ง่ายต่อการสแกนตรวจสอบ แก้ไข บันทึกและแชร์เอกสารที่สแกน ด้วยซอฟต์แวร์ที่สามารถแยกบาร์โค้ด ตัวอักษรต่างๆ และหน้าว่างในเอกสารที่สแกนเพื่อแยกประเภทเอกสารก่อนเข้าไปในแฟ้มต่างๆ สามารถกำหนดค่าโดยผู้ใช้ถึง 30 รูปแบบช่วยให้คุณสแกนงานที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

*Document Capture Pro (Windows), Document Capture (Mac OS X)

Document Capture Pro Server

เครื่องพิมพ์ WF-C5790 รองรับ Document Capture Pro Server ง่ายต่อการเชื่อมต่อและจัดการเอกสารได้จากตัวเครื่อง Document Capture Pro ทำงานร่วมกับการจัดการเอกสารและระบบการจัดเก็บข้อมูล Cloud ช่วยให้คุณสามารถเก็บภาพ เพิ่ม แก้ไขและแบ่งปันข้อมูลการสแกนภายในสำนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รวมซอฟต์แวร์ต่างๆ ไว้ในที่เดียว (Epson Open Platform)

สามารถควบคุมการพิมพ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยระบบโซลูชั่นต่างๆ ที่หลากหลาย ช่วยให้คุณปรับเครื่องพิมพ์ให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจคุณได้อย่างลงตัว เพื่อพัฒนาระบบการพิมพ์และการจัดการเอกสารของคุณให้ดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ การพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับด้วย PIN Release

สามารถพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับโดยการกำหนดรหัส PIN ของงานพิมพ์ ผ่านแผงควบคุมเครื่องพิมพ์

IP Address Filter

รักษาความปลอดภัยของเอกสารคุณ โดยการป้องกันอุปกรณ์ที่ไม่ได้รับอนุญาตจากการเชื่อมต่อไปยังเครื่องพิมพ์

โหมด Panel Admin

กำหนดรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงการใช้งานและเปลี่ยนการตั้งค่าของผู้ดูแลเครือข่ายสำหรับเครื่องพิมพ์ เพื่อป้องกันผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของเครื่องพิมพ์

ฟังก์ชั่นจำกัดการเข้าถึง

ลดความเสี่ยงการรั่วไหลของข้อมูลโดยการจำกัดการเข้าถึงการใช้งานได้ถึง 10 บัญชีผู้ใช้

LDAP Address Book

ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลโดยการใช้ address book ที่ลงทะเบียนใน LDAP Server เพื่อเลือกที่อยู่อีเมล์ผู้รับได้อย่างถูกต้อง

053-273202-4
TAGS
CONTACT US
ANOOCHARD SIRIWATPITIWONG
Sale Representative

Pouch.Com Ltd.,Part
422/55-56 Chiangmailand Village, Changklan Rd., Changklan, Muang, Chiang Mai 50100
Telephone. (66)86-659-5539