Inkjet Printer > Epson > Epson WorkForce Pro WF-C579R
Epson WorkForce Pro WF-C579R
19,900 Baht

ออกแบบมาเพื่อทุกธุรกิจ ด้วยประสิทธิภาพที่มั่นใจได้

ต้นทุนการพิมพ์ที่แสนประหยัด แต่ให้งานพิมพ์ปริมาณมาก มีความทนทานและน่าเชื่อถือสูง ด้วยเครื่องพิมพ์เอปสัน WorkForce WF-C 579R ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 รูปภาพต่อนาที โดยใช้เวลาในการพิมพ์ครั้งแรกเพียง 5.3 วินาที และช่วยลดความถี่ในการเปลี่ยนชุดหมึก ด้วยชุดหมึกความจุสูง อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนในการพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมรูปแบบการพิมพ์และการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เหมาะสำหรับสำนักงานที่ต้องการเครื่องพิมพ์ที่ใช้งานง่าย การบำรุงรักษาต่ำ และให้งานพิมพ์ปริมาณมาก

   • ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 รูปภาพต่อนาที
   • รองรับการสแกนและการพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ
   • ชุดหมึกความจุสูง
   • ประหยัดพลังงาน
   • พิมพ์ สแกน สำเนา แฟกซ์ ด้วย ADF

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore

เทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ของเอปสัน มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการพิมพ์ ความเร็วและมีความน่าเชื่อถือสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมการพิมพ์

เครื่องพิมพ์ WF-C579R มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย ที่มีประสิทธิภาพการพิมพ์ที่มากขึ้น ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 24 รูปภาพต่อนาที และสามารถพิมพ์หน้าแรกได้ด้วยเวลาเพียง 5.3 วินาที นอกจากนี้นวัตกรรมชิปการพิมพ์สามารถสร้างหยดหมึกที่มีความแม่นยำสูงถึง 40 ล้านจุดต่อวินาที ให้ความรวดเร็วในการพิมพ์และคุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม

เทคโนโลยี Nozzle Verification Technology ที่ทันสมัยในตัวเครื่อง สามารถตรวจสอบคุณภาพของหัวพิมพ์และปรับปรุงคุณภาพงานพิมพ์ได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานได้ราบรื่น ไม่สะดุด รองรับงานพิมพ์ได้มากถึง 50,000 หน้าต่อเดือน

นวัตกรรมถุงหมึกแบบใหม่ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้

ความสะดวกสบายถือเป็นปัจจัยสำคัญอันดับหนึ่ง และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเอปสันถึงออกแบบระบบหมึกแบบใหม่ (RIPS) ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ด้วยชุดหมึกมาตรฐาน คุณสามารถพิมพ์งานได้ในปริมาณมากถึง10,000 หน้า สำหรับการพิมพ์ขาวดำ และ 5,000 หน้าสำหรับการพิมพ์สี และยังสามารถเลือกซื้อชุดหมึกความจุสูงที่ให้งานพิมพ์สูง50,000 หน้า สำหรับการพิมพ์ขาวดำ และ 20,000 หน้า สำหรับการพิมพ์สี ช่วยลดเวลาในการเปลี่ยนหมึกและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ หมึก DURABrite™ Ultra ของเอปสันยังให้คุณภาพงานพิมพ์เทียบเท่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ และสามารถกันน้ำ กันรอยเปื้อน และสีไม่ซีดจางได้

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ด้วยเทคโนโลยีที่ไม่ใช้ความร้อน จึงช่วยประหยัดพลังงาน และใช้งานง่าย
เครื่องพิมพ์เลเซอร์จำเป็นต้องใช้ความร้อนเพื่อทำให้ผงหมึกหลอมละลายและติดกับกระดาษ แต่สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนในการทำงาน สามารถพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็วและใช้งานง่าย ช่วยลดการใช้พลังงาน อีกทั้งยังช่วยลดการบำรุงรักษาและการใช้วัสดุสิ้นเปลืองในการพิมพ์

ประสิทธิภาพเหนือระดับ

ฟังก์ชั่นสแกนและพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ
เครื่องพิมพ์รองรับการพิมพ์ 2 หน้า ด้วยความเร็วถึง 15 รูปภาพต่อนาที สำหรับกระดาษ A4 และช่วยลดการใช้กระดาษได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ยังมาพร้อม ADF สำหรับการพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ เพื่อการพิมพ์งานที่สะดวก รวดเร็ว

ระบบจัดการกระดาษอเนกประสงค์
เครื่องพิมพ์ WF-C579R สามารถอัพเกรดเพื่อเพิ่มความจุกระดาษได้ โดยเพิ่มความจุได้มากถึง 1,330 แผ่น และสามารถใส่กระดาษที่มีขนาดแตกต่างกันลงในถาดกระดาษที่ต่างกันได้ ซึ่งเครื่องพิมพ์จะเลือกพิมพ์โดยอัตโนมัติ สำหรับถาดด้านหลัง (rear tray) สามารถใช้กับกระดาษชนิดพิเศษได้ เช่น กระดาษภาพถ่าย เป็นต้น

ฟังก์ชั่น USB Host
เครื่องพิมพ์ WF-C579R มาพร้อมช่องเสียบ USB สำหรับพิมพ์ สแกน และแฟกซ์ได้โดยตรง จากอุปกรณ์หน่วยความจำ USB

จอภาพ LCD
ใช้งานง่าย สามารถกำหนดค่าการใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยจอสีระบบสัมผัสขนาด 4.3 นิ้ว

ระบบการจัดการที่ทันสมัย

ใช้ประโยชน์จากเครื่องพิมพ์ของคุณให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่หลากหลาย

การจัดการที่รวดเร็ว
Epson Device Admin:
ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุม วิเคราะห์และจัดการงานพิมพ์จากส่วนกลางได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเชื่อมต่อที่ใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

การจัดการงานพิมพ์
Epson Print Admin:
เพิ่มความปลอดภัยในการพิมพ์ การสแกน และการทำสำเนา ด้วยการทำงานผ่านระบบ Server ซึ่งอนุญาตให้เฉพาะผู้ที่ได้ลงทะเบียนไว้แล้วเท่านั้น และโปรแกรมการจัดการการพิมพ์ที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในองค์กรได้อย่างดีเยี่ยม

โปรแกรมการจัดการเอกสาร
Document Capture Pro*:
ง่ายต่อการสแกนตรวจสอบ แก้ไข บันทึก และแชร์ เอกสารที่สแกน ด้วยซอฟต์แวร์ที่สามารถแยกบาร์โค้ด ตัวอักษรต่างๆ และหน้าว่างในเอกสารที่สแกนเพื่อแยกประเภทเอกสารก่อนเข้าไปในแฟ้มต่างๆ สามารถกำหนดค่าโดยผู้ใช้ถึง 30 รูปแบบช่วยให้คุณสแกนงานที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

*Document Capture Pro (Windows), Document Capture (Mac OS X)

Document Capture Pro Server:
เครื่องพิมพ์ WF-C579R รองรับการใช้งานร่วมกับ Document Capture Pro Server เพื่อง่ายต่อการเชื่อมต่อและจัดการเอกสาร ทำงานร่วมกับการจัดการเอกสารและระบบการจัดเก็บข้อมูล Cloud ได้ ให้คุณสามารถเก็บภาพ แก้ไข เพิ่มเติม และแบ่งปันข้อมูลการสแกนภายในสำนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รวมโซลูชั่นต่างๆ ไว้ในที่เดียว

Epson Open Platform:
สามารถควบคุมการพิมพ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยระบบโซลูชั่นต่างๆ ที่หลากหลาย ช่วยให้คุณใช้เครื่องพิมพ์ให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจคุณได้อย่างลงตัว เพื่อพัฒนาระบบการพิมพ์และการจัดการเอกสารของคุณให้ดียิ่งขึ้น

เชื่อมต่อได้หลากหลาย

การเชื่อมต่อเครือข่ายและการใช้งานแบบ Standalone
คุณสมบัติการเชื่อมต่อ Ethernet, Wi-Fi, แฟกซ์ RJ-11, Wi-Fi Direct และ USB 2.0, เครื่องพิมพ์รุ่นนี้สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในสำนักงาน และ Wi-Fi Direct ยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ถึง 4 ชุดพร้อมกัน และเชื่อมต่อโดยตรงไปยังเครื่องพิมพ์

Epson Connect Enabled
ด้วย Epson Connect ช่วยเพิ่มความหลากหลายในการพิมพ์เอกสารและภาพถ่ายของคุณแบบไร้สาย จากทุกที่ทั่วโลก:

Epson iPrint: เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์และสแกนแบบไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ และบันทึกข้อมูลไปยัง Online cloud ได้

Epson Email Print: สามารถพิมพ์จากเครื่องพิมพ์เอปสันที่รองรับ Email Print บนอุปกรณ์หรือ PC ที่เปิดใช้งานอีเมล์ได้

Remote Print Driver: สามารถพิมพ์จากเครื่องพิมพ์เอปสันที่รองรับได้ทุกที่ในโลกผ่านอินเตอร์เน็ตโดยใช้ PC พร้อมกับ Remote Print driver หรือจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่าน Epson iPrint App

Scan to Cloud: แบ่งปันการสแกนของคุณผ่านอีเมล์หรือจัดเก็บแบบออนไลน์ในการบริการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud

ระบบเคลื่อนที่อื่น ๆ :
- Apple® AirPrint™
- Google Cloud Print™
- Mopria™ Print Service

คุณสมบัติรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ

การพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับด้วย PIN Release
สามารถพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับโดยการกำหนดรหัส PIN ของงานพิมพ์ ผ่านแผงควบคุมเครื่องพิมพ์

IP Address Filter
รักษาความปลอดภัยของเอกสารคุณ โดยการป้องกันอุปกรณ์ที่ไม่ได้รับอนุญาตจากการเชื่อมต่อไปยังเครื่องพิมพ์

โหมด Panel Admin
กำหนดรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงการใช้งานและเปลี่ยนการตั้งค่าของผู้ดูแลเครือข่ายสำหรับเครื่องพิมพ์ เพื่อป้องกันผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตในการเปลี่ยนแปลงค่าของเครื่องพิมพ์

ฟังก์ชั่นจำกัดการเข้าถึง
เพื่อลดความเสี่ยงการรั่วไหลของข้อมูลโดยการจำกัดการเข้าถึงการใช้งานได้ถึง 10 บัญชีผู้ใช้

LDAP Address Book
ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลโดยการใช้ address book ที่ลงทะเบียนใน LDAP Server เพื่อเลือกที่อยู่อีเมล์ผู้รับได้อย่างถูกต้อง

 

053-273202-4
TAGS
CONTACT US
ANOOCHARD SIRIWATPITIWONG
Sale Representative

Pouch.Com Ltd.,Part
422/55-56 Chiangmailand Village, Changklan Rd., Changklan, Muang, Chiang Mai 50100
Telephone. (66)86-659-5539