Laser Printer > Epson > Epson WorkForce AL-M320DN
Epson WorkForce AL-M320DN
0 Baht

ตัวเครื่องขนาดเล็ก แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

เครื่องพิมพ์ Workforce AL-M320DN ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด แต่ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงและมีความน่าเชื่อถือ รองรับการพิมพ์งานแบบไร้สาย สามารถพิมพ์ได้รวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในสำนักงาน นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์งานได้มากขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ Fleet Management และ Epson Device Admin ที่ช่วยให้สามารถจัดระเบียบและควบคุมเครื่องพิมพ์ในระยะไกลได้

   • ความละเอียดในการพิมพ์สูงถึง 1200 x 1200 dpi
   • ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 40 ppm
   • ฟังก์ชั่นการการพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ
   • ระบบเชื่อมต่อด้วย Ethernet และ Epson iPrint
   • ถาดใส่กระดาษ 2 ถาด

ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่สูงขึ้น

เครื่องพิมพ์ AL-M320DN มีระบบการใช้งานแบบ 750MHz dual core processor และระบบการทำงานขั้นสูงอื่นๆ ที่ช่วยยกระดับงานพิมพ์ให้มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือมากขึ้น สามารถพิมพ์หน้าแรกด้วยระยะเวลาเพียง6.4 วินาที และใช้ความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 40 ppm อีกทั้งคุณยังสามารถพิมพ์งานได้ถึง 50,000 แผ่นต่อเดือน

ประหยัดต้นทุนได้อย่างดีเยี่ยม

สร้างงานพิมพ์ที่มีคุณภาพด้วยชุดหมึกพิมพ์ความจุสูงที่สามารถพิมพ์ได้จำนวนมากขึ้นโดยมีต้นทุนต่อแผ่นที่ต่ำลง อีกทั้งยังช่วยลดการเปลี่ยนหมึกบ่อยๆ จากการพิมพ์ได้ถึง 13,300 แผ่น เมื่อเทียบกับหมึกมาตรฐานทั่วๆไปที่พิมพ์ได้เพียง 2,700 แผ่น

ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

ด้วยการจัดการงานพิมพ์แบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นให้กับงานพิมพ์ของคุณ

ผู้ใช้สามารถรวมคำสั่งงานพิมพ์แต่ละอันด้วย Print Job Arranger และสามารถติดตั้งคำสั่งการพิมพ์เฉพาะตัวสำหรับงานที่ไม่เหมือนใคร สำหรับเอกสารที่มีหลายหน้าสามารถตั้งค่าแต่ละหน้าได้ เช่น งานแบบแปลนหรืองานเฉพาะบุคคล การพิมพ์หน้าเดี่ยวหรือหน้าคู่ การเปลี่ยนขนาดของกระดาษ การตั้งค่าหน้ากระดาษ และการจัดหน้าใหม่

คำสั่ง Print Job Interruption สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานหยุดการพิมพ์ได้ในขณะที่กระบวนการพิมพ์กำลังทำงานอยู่ เนื่องมาจากธุรกิจที่ขยายตัวมากขึ้นผู้ใช้งานสามารถเพิ่มตลับกระดาษขนาด 250 แผ่นได้สูงสุดถึง 2 อัน เพื่อรองรับจำนวนงานพิมพ์ที่เพิ่มขึ้นได้มากถึง 850 แผ่น

ระบบป้องกันขั้นสูงและการเชื่อมต่อที่ช่วยปกป้องงานพิมพ์

คำสั่ง Secure Printing จะช่วยป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของเอกสารโดยคำสั่งการพิมพ์จะบันทึกไว้ที่เครื่องพิมพ์จนกระทั่งผู้ใช้ใส่รหัสเข้าไปที่ตัวเครื่อง อีกทั้งยังรองรับ IPSEC/SSL สำหรับปกป้องงานพิมพ์ที่มีความเป็นส่วนตัวและช่วยลดความเสี่ยงในการรั่วไหลของข้อมูล โดยระบบ Secure Printing นี้จะสามารถใช้ได้ในกรณีที่มีการอัพเดท RAM แล้วเท่านั้น

Epson iPrint

เครื่องพิมพ์ AL-M310DN สามารถพิมพ์งานหลายเครื่องพร้อมกัน ด้วยการเชื่อมต่อเครือข่าย แบบไร้สายด้วยอุปกรณ์ Apple® iOS และ Android® ผ่านEpson iPint เมื่อเครื่องพิมพ์ได้ทำการเชื่อมต่อกับเราท์เตอร์ WiFi แล้ว

คุณภาพงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม

ด้วยชุดหมึกพิมพ์แท้ของเอปสันที่มาพร้อมคุณภาพหมึกที่ยอดเยี่ยมช่วยให้งานพิมพ์มีคุณภาพคมชัด และสีไม่ผิดเพี้ยนโดยเฉพาะตัวหนังสือสีดำ อีกทั้งยังให้ความละเอียด 1200 dpi x 1200 dpi ช่วยให้เอกสารขาวดำของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หน้าจอแบบ Advance Amplitude Modulation (AAM)

สามารถพิมพ์ตัวหนังสือขนาดเล็ก ที่มีรายละเอียดของงานกราฟิก ตลอดจนรูปภาพต่างๆ ได้อย่างชัดเจน

เทคโนโลยีการตรวจสอบจุด

เพิ่มคุณภาพงานพิมพ์ให้มีรายละเอียดสูงไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เอกสารด้วย หรือชาร์ทงานต่างๆ

ให้งานพิมพ์ขาวดำที่คมชัด โดนเด่น

เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่มีความสว่างของสีมาก ซึ่งสามารถ ขีดเส้นใต้ / ทำตัวหนา / เน้น ข้อความ เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งกราฟและชาร์ท (ทำเป็นกล่องข้อความหรือใส่สี) เพื่อให้เห็นถึงความแตกต่างของส่วนอื่นๆ ได้ชัดเจนขึ้น

ออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่

เครื่องพิมพ์ AL-M320DN มีขนาดกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย อีกทั้งตลับหมึกยังถูกออกแบบมาให้เล็กลงมากเพื่อลดพื้นที่ในการใช้งาน ซึ่งต่างจากตลับหมึกแบบดั้งเดิม

ตลับหมึกของเอปสันทำมาจากวัสดุรีไซเคิล ที่ปราศจากโอโซน ช่วยลดของเสียและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ AL-M320DN ยังช่วยประหยัดพลังงาน อีกทั้งตัวควบคุม SOC12-H แบบใหม่จะช่วยให้ประหยัดพลังงานมากขึ้นโดยการปิดระบบ dual core processor เมื่อไม่ใช้งาน และใช้ไฟเพียง 2.36 w ใน Sleep Mode และ 0.87w ใน Deep Sleep Mode

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม http://global.epson.com/SR/environment.

053-273202-4
TAGS
CONTACT US
ANOOCHARD SIRIWATPITIWONG
Sale Representative

Pouch.Com Ltd.,Part
422/55-56 Chiangmailand Village, Changklan Rd., Changklan, Muang, Chiang Mai 50100
Telephone. (66)86-659-5539