Scanner > Epson > Epson WorkForce DS-570W
Epson WorkForce DS-570W
0 Baht

ยกระดับการทำงานด้วยเครื่องสแกนเนอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน

 

สแกนเนอร์ Epson WorkForce DS-570W สามารถสแกนได้อย่างรวดเร็วและตอบโจทย์ สามารถรองรับงานสแกนได้หลากหลาย ตั้งแต่กระดาษไปจนถึงบัตรพลาสติก และแม้กระทั่งหนังสือที่มีความหนา อีกทั้งยังสามารถแชร์งานภายในกลุ่มผ่านทางการเชื่อมต่อเครือข่ายได้อีกด้วย

  • ความเร็วในการสแกนสูงสุด 35 ppm / 70 ipm (one-pass duplex)
  • สแกนได้ถึงขนาด A4
  • สแกนได้ตั้งแต่กระดาษขนาด 27gsm ถึง 413gsm
  • เชื่อมต่อด้วย Wi-Fi, Wi-Fi Access Point and NFC
  • Ethernet (จำเป็นต้องมีเครือข่ายรองรับ)
  • การสแกนด้วยอุปกรณ์พกพาผ่านแอปพลิเคชั่น Document Scan จากเอปสัน

อเนกประสงค์ และสแกนด้วยความเร็วสูง

สแกนเนอร์ DS-570W สามารถสแกนได้สูงสุดถึง 35 ppm / 70 ipm รองรับงานสแกนได้หลากหลายตั้งแต่ 27-430 gsm สามารถสแกนได้ตั้งแต่กระดาษไปจนถึงการ์ดพลาสติก เช่น บัตรประจำตัว บัตรเครดิต และนามบัตร ได้อย่างมีประสิทธิภาพและไร้ที่ติ

การเชื่อมต่อเครือข่าย Ethernet

สแกนเนอร์ DS-570W มีระบบการเชื่อมต่อเครือข่ายที่มาพร้อมตัวเครื่อง สามารถแชร์ระหว่างกลุ่มการทำงานผ่านเครือข่ายการเชื่อมต่อได้ นอกจากนี้ DS-570W ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการสแกนผ่าน Wi-Fi, Wi-Fi Access Point (Wi-Fi A/P) และ Near Field Communication (NFC).

Wi-Fi A/P
สแกนเนอร์ DS-570W จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการเชื่อมต่อ ซึ่งอุปกรณ์พกพาต่างๆ สามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงกับสแกนเนอร์ โดยไม่จำเป็นต้องมีเราท์เตอร์หรือจุดเชื่อมต่อ

NFC
เพียงแค่วางอุปกรณ์พกพาไว้คู่กับ DS-570W ก็สามารถใช้แอปพลิเคชั่น Epson Document Scan เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานได้ทุกที่

แอปพลิเคชั่น Epson Document Scan

เมื่อสั่งสแกนผ่านอุปกรณ์แบบพกพา เอกสารจะถูกแชร์ผ่านอีเมลล์ แอปพลิเคชั่นอื่นๆ หรือบันทึกในระบบคลาวด์ เช่น Box, Drop Box, Evernote, Google Drive and Microsoft OneDrive.

สแกนเอกสารที่เปราะบาง และเอกสารขนาด A3 ได้อย่างง่ายดาย

สแกนเนอร์ DS-570W สามารถสแกนเอกสารที่มีขนาดเล็กและเปราะบางได้ รวมถึงเอกสารขนาด A3 โดยใช้ Carrier Sheet ที่สามารถตรวจจับเอกสารได้อัตโนมัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถสแกนเอกสารที่เปราะบางโดยไม่จำเป็นต้องใช้ Carrier Sheet ด้วยการเปิดโหมด Slow Scan

ระบบการใช้งานที่ง่าย

ระบบป้อนกระดาษอัตโนมัติ
ช่วยให้คุณสามารถสแกนเอกสารจำนวนมากได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังสามารถสแกนเอกสารได้ในครั้งเดียวโดยไม่จำเป็นต้องเรียงตามขนาด และเอกสารทั้งหมดจะถูกบันทึกเก็บไว้เป็นไฟล์ PDF

ระบบ Double Feed Detection Skip
ช่วยให้สแกนเอกสารที่เป็นสติ๊กเกอร์และแถบฉลากได้

ฟังก์ชั่น Epson Scan 2

ตัวหนังสือที่คมชัดมากขึ้น
ปรับคุณภาพความคมชัดของตัวหนังสือบนเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นสี สีเทา หรือสีขาวดำ พร้อมทั้งการนำพื้นหลังออกเพื่อการอ่านที่ชัดเจนขึ้นสำหรับการสแกนเอกสารแบบ 2 หน้า

ฟังก์ชั่นปรับเอกสารที่เอียง
ปรับรูปภาพที่สแกนให้ตรงได้โดยอัตโนมัติ

เพิ่มและลดคุณภาพของสี
เพิ่มหรือลดความเข้มของหมึก เช่น ตราประทับ“ความลับ” และ “ด่วน” ได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกสีได้ (แดง, เขียว, ฟ้า, ชมพู, ม่วง, เหลือง, ส้ม, หรือทั้งหมดยกเว้นสีดำ) หรือใช้การตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อลดหรือเพิ่มสีได้มากสุดถึง 5 สี ด้วยการสแกนเพียงครั้งเดียว และสีที่เลือกจะถูกบันทึกเก็บไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้สูงสุด 10 ชุด

บันทึกไฟล์เป็น PDF เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
ด้วยฟังก์ชั่น OCR ในตัวเครื่องสามารถค้นหาไฟล์ PDF ได้ และปกป้องไฟล์ PDF ของคุณด้วยการใช้รหัสผ่าน เพื่อป้องกันผู้ใช้งานอื่นในการดู แก้ไข หรือสั่งพิมพ์

การจัดการเอกสาร

ซอฟต์แวร์ Document Capture
คุณสามารถสแกน แก้ไข บันทึก และ/หรือเปลี่ยนไปเป็นรูปแบบไฟล์เอกสารสำหรับการแก้ไขได้อย่างง่ายดาย โดยซอฟต์แวร์จะทำการจดจำบาร์โคด ลักษณะรูปแบบ และหน้าเปล่าในเอกสารที่ทำการสแกนเพื่อจับกลุ่มเข้าไปในแต่ละโฟลเดอร์ได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการสร้างเอกสารสูงถึง 30 ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย

**Document Capture Pro (Windows), Document Capture (MAC OS X)

Document Capture Pro Server
Document Capture Pro Server จะช่วยจัดวางหน้าในการสแกนของคุณ และจัดการการป้อนกระดาษของเครื่องสแกน โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดรเวอร์บนคอมพิวเตอร์แต่ละตัว

053-273202-4
TAGS
CONTACT US
ANOOCHARD SIRIWATPITIWONG
Sale Representative

Pouch.Com Ltd.,Part
422/55-56 Chiangmailand Village, Changklan Rd., Changklan, Muang, Chiang Mai 50100
Telephone. (66)86-659-5539