แคนนอนเปิดตัว image.canon
27/2/2020

แคนนอนได้เปิดตัว image.canon แพลตฟอร์มคลาวด์ใหม่ที่เชื่อมโยงกล้องแคนนอนกับคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และเว็บไซต์ต่างๆ เริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 เป็นต้นไป^  โดยช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำการอัพโหลดอัตโนมัติ^^ สำหรับไฟล์ภาพและวิดีโอ^^^คุณภาพตามที่ถ่ายไว้ ได้โดยตรงจากกล้องแคนนอนที่มีฟังก์ชันถ่ายโอนภาพอัตโนมัติผ่าน Wi-Fi รวมถึงส่งไฟล์ไปยังคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออยู่ และเว็บไซต์ต่างๆ ช่วยในการทำงานของนักถ่ายภาพ ผู้ที่สนใจการตกแต่งภาพ รวมถึงผู้ใช้ทั่วไปที่อยากแชร์ภาพในโซเชียลมีเดีย

ทั้งนี้ กล้องแคนนอนในอนาคตจะมีฟังก์ชันถ่ายโอนภาพอัตโนมัติทันทีหลังถ่าย และ image.canon จะเก็บไฟล์ภาพและวิดีโอไว้นานถึง 30 วัน^^^^ และหลังจาก 30 วัน ผู้ใช้สามารถเลือกเก็บข้อมูลที่ไม่บีบอัดไว้ต่อไป โดยย้ายไปไว้ในบัญชีเก็บข้อมูลระยะยาวที่มีเนื้อที่ 10 GB^^^^^

image.canon ยังช่วยในการส่งไฟล์ภาพไปยังบัญชีของผู้ใช้บนแพลตฟอร์มเก็บข้อมูลอื่นๆ เช่น Google Drive และตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป จะร่วมกับ Google Photos ในการให้บริการสำรองข้อมูลตามคุณภาพดั้งเดิมของไฟล์ผ่าน Google One ซึ่งเป็นระบบสมาชิกเพื่อพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้น และร่วมมือกับ Adobe Creative Cloud อีกด้วย และนอกเหนือจากการส่งภาพอัตโนมัติและการปรับแต่งภาพในคุณภาพดั้งเดิมบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่เป็นพันธมิตรกันแล้ว ยังช่วยให้ผู้ใช้เก็บและแชร์ภาพได้ง่ายขึ้น

แคนนอนยังมีแผนจะนำเทคโนโลยี AI และ 5G มาพัฒนาวิธีการใหม่ๆ ในการถ่ายภาพ เช่น ทำให้กล้องสื่อสารกันได้ในการปรับแต่งภาพถ่ายและวิดีโอในสถานที่ต่างๆ แบบเรียลไทม์จากระยะไกล การปรับแต่งภาพ RAW ผ่านคลาวด์ และฟังก์ชันอื่นๆ ที่ช่วยในการถ่ายภาพตามความต้องการของผู้ใช้  Cr. QuickPC

TAGS
CONTACT US
ANOOCHARD SIRIWATPITIWONG
Sale Representative

Pouch.Com Ltd.,Part
422/55-56 Chiangmailand Village, Changklan Rd., Changklan, Muang, Chiang Mai 50100
Telephone. (66)86-659-5539